Danh Sách Tin Tức

Nhà nằm ngay tâm đô thị hoặc cách ga metro (tàu điện) không quá 3km, đi bộ 500m đến một km tới trạm xe buýt hay di chuyển đến đường vành đai 1-2km,... là những bất động sản (BĐS) cực kỳ hấp dẫn để đầu tư bởi cơ hội tăng giá rất lớn.

Biệt thự giá 70-80 tỷ đồng một căn, villa 400-500 triệu đồng mỗi m2, căn hộ bạc triệu USD đang âm thầm xuất hiện theo nhiều cách góp phần thổi lửa vào cuộc đua săn khách nhà giàu nhộn nhịp tại TP HCM.

4 tháng qua, những dự án căn hộ, biệt thự, nhà liền kề có hướng nhìn ra sông ngòi tại TP HCM đang rầm rộ chào hàng, đa phần rơi vào phân khúc trung - cao cấp và hạng sang.

Theo báo cáo của CBRE, nhu cầu tìm thuê văn phòng tại London vẫn đang duy trì ở mức cao. Trong quý đầu năm nay, tổng diện tích sàn văn phòng được thuê đạt 288.000 m2.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam khẳng định, giá bán chung cư hiện nay đã về giá trị thực và phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam, khi giá đã giảm khoảng 40 – 50% so với thời điểm bong bóng trước đây.

Báo cáo mới nhất của hãng nghiên cứu Jones Lang LaSalle (JLL) cho biết, doanh số bán nhà tại thị trường BĐS Hong Kong

Theo thông tin từ Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai, 21/3/2016 vừa qua

Tình trạng xây dựng khách sạn ồ ạt như hiện nay tại Đà Nẵng có nguy cơ xảy ra sự cạnh tranh không lành mạnh và thiếu bền vững

Đại diện cao nhất của JLL Việt Nam - ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc cho rằng thị trường bất động sản trong năm 2016 vẫn sẽ phát triển tích cực

kết nối với chúng tôi